Bé bị táo bón????

Con em nay mới hơn 2 tuần, 2 hôm nay con kh đi nặng, bé vẫn bú mẹ nhiều nhưng khi ngủ lại vặn vẹo khó ngủ. Các m tư vấn giúp em với chứ em hoang mang quá.#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

Bé bmht thì ko phải táo bón đâu mom, nếu bé vẫn bú nhiều tè nhiều, bụng ko căng thì là bé giãn ruột, bé mình đợt đầu cũng 6 ngày mới đi ị luôn. Bé vặn mình thì mom chèn gối cho con hoặc quấn, vặn mình sinh lý thôi từ từ hết nha mom

3y ago

Vâng mom 🤗

vặn vẹo là bé rướn thôi k sao m ạ m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé m ăn nhiều rau như rau lang rồi cho bé bú m bsung d3 cho bé nữa nhé

3y ago

c.on m đã tư vấn

Bé sơ sinh vặn mình là bt nha mom, bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau xanh, khoai lang, uống nhiều nước ấm cho bé dễ đi ị nhé

bé bị táo mon cho bé dùng ngũ cốc lá hẹ nhé.bữa bé mình cũng táo mình cho bé dùng giờ ngày nào cũng đi phân tốt nữa

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi m. m ăn nhiều rau xanh, sữa chua, chuối chín cho bé bú nè.

vặn ng ko phải là táo bón đâu m, bé ss vặn ng bt ak m, mh ăn rau ngót, khoai lang cho đỡ bón nè

m điều chỉnh lại chế độ ăn của mình nhe. uống nhiều nước ăb nhiều rau

mom ăn nhiều rau xanh để bé bớt bii táo

đẩy bài cho mom

qt