28tuan

Thai 28 tuần 5 ngày rồi BS chuẩn đoán dư ối giờ e làm gì các mẹ

10 Các câu trả lời

mom mua râu ngô khô về nấu nước uống hoặc ra tiêm thuốc mua lọ rau má ngô uống 2 đến 3 hộp là trở lại b.t liên mình 26w cũng bị dư ối bs tv cho mình như vậy 30w đi khám lại ok rôi

mom uống ít nước lại, khi nào khát mom chỉ uống nước lọc thôi khi nào mắc tiểu thì phải đi tiểu liền,k được nhịn tiểu nha mom

Bạn đợi tuần sau đi khám lại lần nữa rồi tham khảo ý kiến bác sĩ nhé

Dư ối là do bạn ăn mặn á. Ăn nhạt lại đi và uống nhiều nước bạn ah

uống nhiều nước. ăn nhạt lại nhé m

mom gắng uống nước nhiều vô nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

2y trước

qt