Dư ối có được uóng sữa tươi k các m,e bị dư lúc 22 tuần giờ 28 tuần r

11 Các câu trả lời

dư ối uống sữa tươi ko đường thì vẫn dc nha mom. Ngày 1 2 bịch thôi. Còn giảm nước dừa, nước mía lại. Ăn rau xanh nhìu lên và mắc tiểu là đi liền, ko dc nín nhịn nhé

uống sữa k đường mom nhé, còn k đc uống nc mía, nc dừa, hạn chế ăn tinh bột, mom uống nc dâu ngô xem sao, t cũng dư nc ối uống nc dâu ngô thấy giảm ít.

uống được nhưng uống vừa thôi m nha. vì sữa cũng chiếm phần lớn là nước nè. m kiêng luôn nước mía. nước dừa nghen

uốn ít lại lại m nhé,,, ko nên uốn Nhìu sua tươi đâu,,, m lên google xem nhé ko uốn quá Nhìu sữa tươi, dư ối

uống được nha mom, còn nước mía, nước dừa thì kiêng nha

k uống nước mía với nước dừa mom nhé

uống đc m

dcm

dc m

qt