bầu được 28 tuần

Thai 28 tuần nặng 1 kg 2 đã quay đầu thì phải làm gì nhỉ em hoang mang quá các mom ạ

12 Các câu trả lời

Thai bắt đầu quay đầu từ tuần 28 mà. Nếu cơ thể mom k vđ gì, siêu âm bs bảo bình thường thì k cần lo lắng gì đâu. Để tâm trạng thoải mái.

. Mình hồi 30 tuần bé 1 kí 6 mà quay đầu hẳn rồi mom.. Chừng 24 hay 25 tuần bé quay đầu nhưng chưa thuận

Mình 28w cũng quay đầu nhưg đủ 40w mới sinh. Mom cứ giữ tinh thần thoải mái đừng lo quá

hạn chế đi lại, ko làm việc nặng nhé mom ko là đầu e bé xuống thấp có nguy cơ sinh non á

hạn chế đi lại nhé,cần ăn kiêng đấy bạn k là sinh non ấy

Hạn chế đi lại, vận động nhẹ nha

Vận động nhẹ nhàng thôi

1kg2 hình như hơi lớn

Hạn chế đi lại nha

Ko sao đâu bạn ơi