chào các mẹ

Minh có thai được 28 tuần cân nặng 1 kg 3 liệu có quá bé ko

15 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè ,. mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m... Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

3thabg giữa bé tăng cân hỏi cham chu 3 tháng cuối bé tăng cân nhanh lam. Chi can mon ăn uống đầy đủ. Chất. Mk. Cũng giống mon nhưng tôi lúc sanh bé đc 3k2.day

Mấy tháng cuối tăng kí mới ghê, m yên tâm. Thường cuối thai kì 1 tuần bé tăng từ 1-200g luôn á

Thế là to r ấy mom ạ, nhà mình 27w, đc 1,1kg mà bs cũng nói phát triển tốt r

Đc rồi m mh có 1kg2 thôi nè. Ít bữa tăng nữa mà

đạt chuẩn quá sợ là ăn dao luôn ấy

chưa quan trọng cân nặng lắm đâu mom

Vừa rồi m ạ. ko bé đâu

Vậy là to rồi Ấy kom

Vừa rồi á mom