thai kì

Thai 26 tuần thì cân nặng bao nhiu là ổn ạ

14 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. .. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

tầm 800 nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

22 tuần 515g. Mà mẹ e nói k đc chuẩn ạ

mom lên gg tải bảng cân nặng tham khảo nha

Theo bảng cân nặng chuẩn đó bạn

Uống sữa tươi kg đường nhé

khoảng 740-770gram AK m

Tầm _800_900gr

700đến 800g

lên google