Thai 17tuan rưỡi cân nặng con may m bao nhiu roi ập

11 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

dưới 26w chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom nhé,bé khoẻ là dk r

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm con khỏe là đc

sau 26w con bắt đầu phát triển cân nặng thì hẳn để ý nha m..

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là đc

tầm này k quan trọng lắm về cân nặng mom nha

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu mom

chủ yếu bé khỏe là được rồi mom