Cac mom cho e hoi.e dang bau dua thu 4 rui. co can di chich ngua lai k a

Thai 22 tuan

18 Các câu trả lời

Có Mom nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

bầu bì dùg dầu gội ,ddvs từ thiên nhiên cho tốt trc mik mik bầu mik dùg ok lắm giờ bán luôn qt ib Zalo 0984370329 mik

em nghĩ là có.. bs nói với em là bầu đứa nào thì tiêm để bảo vệ đứa đó..

dữ dội 4 đứa, tui nể ai sanh tới 4 đứa lắm, hụ hụ

Nên hỏi bác sĩ Mom nhé. Mà mình nghĩ là có

có chứ mom,đứa t2 trở đi thì 1mũi

nên gặo bs để đc tư vấn nha mom

chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc mom nhiều sk

cứ theo bs ạ