Thai

Thai 21 tuần .411g có được ko mấy mom.

10 Các câu trả lời

Ok r m. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,3kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á..

Ko nhỏ đâu m.Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé m

Ko nhỏ đâu m.Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Thai còn nhỏ m đừng quan trọng cân nặng con m ơi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Quan trọng vẫn là 3 tháng cuối nè mom Không phiền thì mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/906025?d=mobile&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

Ăn đầy đủ cho bé nha m. Mấy tuần cuối bé tăng nhanh ah

Đung r. Bé vân nhỏ. Chưa cần đê í cân nặng dau m

Lớn hơn mk nữa con mk 21w có 390ak

Ok r m