21tuan

Thai đc 21 tuần r di khám bsi nói ối ít so vs tuổi thai thì có sao k mấy mom

2 Các câu trả lời

Mình lúc tuần 30 cũng bị thiếu ói. cũng ko nên uống dừa n' quá mom ạ.mom nên kết hợp uống sữa tươi ko đường + nước ấm + mỗi ngày 1 ly cam + nước dừa + nước mía ( tuần 2 - 3 trái, uống xem kẽ với nước mía ) + canh súp. Tốt nhất mỗi ngày lượng nước mom nạp vào cơ thể ít nhất 3lit nước là được.tình trạng thiếu ói sẽ cải thiện nhanh chóng thôi. Đừng lo.

4y ago

Cảm ơn mom nha

bai khuyên sao kamf vậy mom

4y ago

Bsi noi uong nc dừa nhiu