Măm măm..😎😎

Trưa rồi.. Làm 1 ly bơ dầm cho mát đi các mẹ ơi..🤤🤤

Măm măm..😎😎
18 Các câu trả lời

nhìn có vẻ ngon nhỉ? 😄 lâu lâu mẹ mình làm, mình ăn ké mà sao ko hảo vị bơ, cũng ko hiểu sao. 😅 lạ lùng thật

3y ago

căng dồi..😂😂

ngon ngon m ạ tiện đây cho mình hỏi sao mình mua bơ thg hay bị đắng coa cách nào chọn bơ ngon k m

3y ago

mom mua về để bơ chín mềm 1 chút hãy ăn nha.. còn cứng là nó bị đắng á.. nếu như để mềm mà vẫn bị đắng thì do bơ có vấn đề mom ạ..😅😅

t thích xay nhuyễn ,trộn chung với sữa chua ăn ngon mà vào con m nhé

3y ago

em ở Lâm Đồng á.. nhà nội bé trồng bơ, sầu riêng, mít các kiểu.. tới mùa bà mang lên cho ăn đuối luôn..☺☺

món yêu thích của mình nè, mà mình thích dầm nhuyễn hơn á mom

3y ago

mom bầu xay rồi cho đá và sữa ông thọ nữa, uống ngon mà bé lên cân lắm

ngon quá. mình k biết lựa mua toàn bơ chạy chỉ, hư. huhu

Nhìn ngon quá. Sẵn đang có quả. Phải làm luôn ms đk

đang nghén nên mua rồi mà phải cất tủ lạnh.

3y ago

hết nghén ăn luôn mom..☺

lọ thèm mới ăn xg h nhìn lại thèm

chỗ mình bữa giờ mưa ko nè. hic.

càng nhìn càng chảy nước miếng 😂

3y ago

dạ.. trên này cũng mát mẻ nữa.. em ở quen xong về quê nóng lại k chịu nổi..😂😂