khô gà

Chào các mom. E 26w ạ. Cho e hỏi có ăn được khô gà không ạ E thèm quá. 🤤🤤🤤

24 Các câu trả lời

Ăn dc. Đảm bảo chất lượng và nếu cay thì ăn ít thui Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

ăn dc nhưng ít thôi, khô gà có ớt, cay lắm, ăn nhiều ko tốt cho bé

trc mik cx thèm ăn vụ này cay cay nó đã ...🤤🤤

Đảm bảo nguồn gốc là được m ơi

Khô gà đâu có vấn đề gì đâu mom

chúc bé ăn ngoan chóng lớn nha

Đc mà. Mình vẫn ăn khô gà.

Ăn đc m nhưg hạn chế nha

ăn ít vẫn dk mom nhé

ăn được nè mom..