chào các moom cho em được hỏi tý ạ

Thai em được 8 tuần rồi. Mà em đang mang song thai. Sao dạo này nó hơi đau lưng bên phãi. Với lại có lần em bị rỉ máu màu hồng. Cho em hỏi vậy có sao k ạ

26 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mấy m cho e hoi ạk....e mang thai dk 8w ...đêm nao cũng khó ngủ hết...đau lưng nhìu..và cho e hỏi giờ e uống sữa bầu dk chưa ạk,,e mới mang thai lần đầu mong các m chỉ ạk

2y ago

Uống được mom ạ. Tuỳ vào cơ địa mẹ mà uống sớm cũng tốt ạ

Mom đi khám và siêu âm đi ạ. Ra dịch có thể bong rau đấy ạ! Mình 7w cũng đau lưng bên phải không ra dịch mà đi khám rau bong -> doạ sảy đấy ạ

1y ago

Giờ bé vẫn khoẻ chứ ạ

Có rỉ máu là phải đi kiểm tra nha m, mh cũng mang song thai bị ra máu, phải khám rồi uống, rồi nằm nghỉ, ko lm gì mới giữ được bé

mình cũng đc 8tuần 6. ngày cũng song thai nè hay bị đau lưng bên trái với ngồi lâu đứng dậy khó khăn lắm

nên đi khám đi b, m 7 tuần k ra máu hơi đau lưng bên trái, đi khám bị động thai và thiếu ối

Nên đi khám đi nhé bn.. Để bs xem cho thuốc dưỡng nhé.. Đừng đi lại nhiều nhe

các mom uống củ gai sẽ rất tốt đó ạ. an thai dưỡng thai điều trị bóc tách rất tốt nhé

các mom cho e hỏi bầu 7 tuần mà bác sĩ nói bị u nang buồng trứng phải thì có sao k ạ

minh cũng được 8 tuần 6 ngày rồi , mình cũng đang rỉ máu như bạn y k biết có làm soa k nữa