Mang thai bốn tuần bị động thai

Các mom cho em hỏi.Em mang thai được 4 tuần bị động thai bác sĩ cho em uống thuốc,sau vài ngày uống em bị ra máu màu hồng nhạt nhưng ít kèm với đau lưng ?Em bé có bị làm sao không ạ ???

10 Các câu trả lời

tái khám theo bs hẹn thôi mom chứ ko nói trc dc mom. Có thể máu báo thai m ạ. ăn cháo cá chép cho an thai. Nằm treo chân lên cao, hạn chế tối đa vận động

cứ năm nghi ngoi tĩnh duong tâm tháng. uông theo thuoc bsi. và co thể sắc củ gai đê uong them m a

3y ago

mún mua củ gai z thì mình mua ở đâu ạ. mom có bít ai bán uy tín trên mạng hk? chỉ mình vs. mình ở cái bè

nên đi tái khám lại mom ạ,nằm ngỉ ngơi nhiều và tránh làm nặng mom nhé

nghe theo bác sĩ nha mom, mom nằm một chỗ kê cao chân lên nha

đừng đi lại nhiều quá tránh lm nặng đi khám theo bs mom nha

đi khám theo lịch hẹn bs m

mom nên đi tái khám lại

đi khám mới biết đc m

m đi khám theo bs dặn thôi m

đi khám đi m ơi