các mom tư vấn giúp e với

Thai e được 22tuan 2 ngày được 506gam vậy có nhẹ cân hk ạ e lo lắng quá cảm ơn các mom

90 Các câu trả lời

bạn tham khảo cân nặng thai nhi theo bảng này nhe

M đi khám lúc 22t2d m dc 608g. Như mom cũng là đạt chuẩn mà

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Em 22w 1n được 520gr.Bsi bảo tốt nhé. M đừng lo

mình đc 520g đang sợ còn bé, mng cho e xin ý kiến với ạ

6mo ago

bé cái gì p muốn biết con cân nặng tốt hay chưa thì ss cái bảng cân nặng chuẩn của thai nhi về mà theo dõi để biết thêm cân nặng chuẩn của 22 tuần có 430g thôi nha

mình cũng vậy hay bị đau lưng quá bạn à

Em 22w bé mới 500gr nè. Bs bẩu tốt nhé. M đừng lo

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mẹ đọc thử bài này nha!!

thế là to đây mom mình 22 tuần có 337g à. Buồn ghê

6mo ago

Mình cũng thế . Ăn chỉ thấy vô mẹ. Đi khám 22w đx 390g bs còn bảo nhỏ hơn tuổi thai 1w

bé nhà e 22tuan dk 540g vayy có ổn k ạ các mom

22w 478g nè bt à mom của mom to hơn rồi ák