Hello mga kapwa mommy! Nagwoworry po ako sa poop ng aking baby, more or less 9poops po sya today+

+ texture was watery with solid texture po. Nakain na po sya ng cerelac and konting lugaw with egg, and ang water nya po ay distilled naman. 6mos old na po, should I bring him to his pedia na po ba or normal lang po? #pleasehelp #FTM #advicepls #firstbaby

Hello mga kapwa mommy! Nagwoworry po ako sa poop ng aking baby, more or less 9poops po sya today+
1 Reply

inform your pedia at oacheck up nyo po