Baby wipes

Tender love baby wipes (unscented) or Baby tender wipes (fresh scent) ? Ano po bang mas okay gamitin for newborn babies po?

Baby wipes
42 Replies

Yung tender love nagamit ng baby ko once kase naubusan ng wipes sa place nmin ang comment ko lang is dry sya and manipis parang nakaka iritate sa skin ng baby ... ngayun naka try nman ako ng sanicare baby wipes yung skyblue and okey sya makapal and medyo basa kaya tipid sa pag punas ..