Baby wipes

Tender love baby wipes (unscented) or Baby tender wipes (fresh scent) ? Ano po bang mas okay gamitin for newborn babies po?

Baby wipes
42 Replies

yung baby tender wipes po banned na yan, so di na sya advisable to use for baby lalo na't sa newborn.. for me ok naman yung tender love baby wipes as long as sa unicare mo nabili, trusted company un ng mga toiletries.. basta make sure and check it first na original ung bibilhin mo, marami na kasing fake na gawa ngaun..

Yung tender love nagamit ng baby ko once kase naubusan ng wipes sa place nmin ang comment ko lang is dry sya and manipis parang nakaka iritate sa skin ng baby ... ngayun naka try nman ako ng sanicare baby wipes yung skyblue and okey sya makapal and medyo basa kaya tipid sa pag punas ..

Cotton and water lang po dapat for newborn. Pero if gusto niyo talaga. Wag baby tender. Banned po yata yan because of harmful chemicals. Read news article below po: https://www.google.com/amp/s/news.abs-cbn.com/amp/news/02/22/20/baguio-bans-sale-of-6-brands-of-harmful-wet-wipes

If newborn po momsh and sa bahay lang naman kayo mas okay ang cotton and water kesa sa mga wipes. Use wipes nalang if nasa labas kayo but as much as possible mas okay ang cotton and water for newborns mas sure na walang kahit anong chemicals.

Yung una parang na baned na yun.. yung pangalawa parang mas ok? Pero ito din wag mo bibilin ang pangit nung wipes nya ang tigas na magaspang ganun.. mabango nmn sya kso mahapdi sa balat nung ginamit ko .. pano pa pag ginamiy ky baby dba..

Tender love gamit q sa baby q and ok na ok xah wag ung una na nsa pic mo kc un ung napanuod q sa news na banned ih dhil my hnd rw magandang effect pati ung nursy na wipes isa dn sa na banned

Mas safe of cotton and water po , nagka issue na po kase ang mga wipes and may harmful effects po ang mga WIPES sa skin ni baby sabi ng PEDIA

Kung sa bahay langcotton and warm water. Outdoors, maganda and affordable ang sweetbaby wipes and baby flo 30 wipes for less than 40pesos

may nabasa ako na ang Baby Tender wipes ay banned na sa ilang lugar sa Pinas dahil may high mercury content ito

Para mas sure po pampers wipes ka nlng mommy. Kc ung mga wipes po na gnyn d ntn sure if safe tlga pra sa newborn