39weeks and 1day napo ako no signs of labour , ano po kaya maganda or pwede gawin ?

3 Replies

sameeee , pero bket po kaya ganon nagpacheck up po ako kahapon inay E ako nung nakaraan 1cm tapos po ngayon 1cm pa den bale every 6hours na po ako nagsasalpak ng primerose tapos bukas daw po diretso na ko ng Emergency if wala pa den pong progress

si baby lang talaga naka alam kung kelan nya gusto lumabas mie, same sa akin 39 weeks 5 days na ako ginawa kona lahat lahat pero nung tinigil ko exercise active labor na ako ngayon.praying for safe delivery.

2y ago

Kaya nga mii, tamang lakad and sayaw lang ginagawa ko. Kinakausap namin si bb, labas sya kailan nya gusto basta wag pahirapan si mommy. Have a safe delivery momsh. 😘

same tayo mie 39 weeks 1day pero no sign of labor pa rin 😟

Related Articles