35 weeks @ 4 days here,,, normal lang b n always naninigas ang tiyan??? Thanks in advance!!!

5 Replies

Same here its normal naman daw po mhie basta nawawala din sya at di ganun katagal yung paninigas nagreready na siguro si bby natin☺ Kaka pa check up ko pa lang po kahapon at pede na daw aq manganak last week dis january☺ Due date ko is february 20 2024 35 weeks @4days

8mo ago

Good luck po satin🙏😇

same mga mhie, 35wks&4dys bukas due date ko is Feb 19, lagi din naninigas tyan ko pero mabalik nmn sa dati. at subrang likot ni bby as in bukol sa tyan at masakit din Ang sipa😅 check up ko uli sa 29 Sana cephalic posisyon c bby pra normal delivery lng..

same here mamsh....due date ko po feb 20 pero sabi ni ob ko hindi ako pwd mg labour kasi placenta previa po ako ......pwd na ba mgpasked next week kasi manigas nigas na yomg tiyan ko pero hindi namn masakit

35 weeks @ 4days dn..1st tym mom at the of 40....sana normal delivery..

Same tayo mumsh.,36w3d napo. Paninigas at hirap huminga pag nakahiga