ftm here, nag-i-ispotting din po ba kayo? 7w3d na me. Nung nagpa trans V ako kahapon, ok naman :(

3 Replies

ako po more than 1 week nag spotting. unang spotting ko pa lang nag advise na si doc ng trans v. kung ok naman po si baby. bed rest lang talaga. ngayon meron pa din ako pero very minimal na lang. inom ka lang ng pampakapit tas wag ka muna magkikilos mamsh

1y ago

Thank you mamsh!! Keep safe din kayo ni baby!

Hi co-mommy! Yes, nag spot ako konti, same with you pero bed rest ako for two weeks then extended for another two weeks. May reseta din na Duphaston and Progesterone. :) dont worry, kakapit mga babies natin!! 10 weeks na kami ni baby now.

*nag wo-worry lang po pangatlong beses na po ito, nainom na din ako ng pangpakapit pero nakakaranas padin ng spotting.