ask ko lang po paano maka avail nung MALASAKIT or emergency philhealth po pag nanganak kana 18yrsold

7 Replies

simple lng pong kumuha nun sa barangay ninyo wla kapang 30mins mag anty bibigyan kna po agad ng barangay indigecy sabhin mopo kukuha ka nun tas lagay mopo don financial assistance ...

before kayo pumunta sa dswd kuha ka po mona sa baranagay niyo ng Certificate lf Indigency. At dalhin niyo din mga prenatal check up record niyo para sure hehe

Inquire po kayo sa barangay for certification of indigency pero double check niyo po muna kung yung paanakan e nirerecognize po yung cert of idigency

make sure po na yung pag aanakan mo ay tumatanggap ng malasakit

saan po tau mkakuha ng certificate indigency mi?

1y ago

brgy yan sis nakukuha

certificate of indigency bi ang kunin mo,

1y ago

hihingi ka lang.. libre yon. tanungin lang address, name tsaka ibang info mo. mabilis lang yun

sa BRGY nyo po..