Is it safe to have more than one type of COVID vaccine?

12 Replies

If for booster shot po, maaari. Mayroong nilabas na guideline para rito mommy ang CDC at DOH kung ano ang pwedeng brand na gamiting booster base sa brand ng bakuna mo noong 1st and 2nd dose. Join us in Teambakunanay FB community for facts and info about vaccines. 🙂

yes mommy..meron namang mga vaccine na kahit ibang brand pwede .i check lang dapat yung guidelines and i think yung mga fronliner mismo sa vaxx centee mag assess if pwede or not.

If booster shot sya, ma, pwede. You can look for the guide online. Pero if different brand for the main vaccine, ask mo muna kay doc. 😁

Have you seen the updated vaccine and boosters combo? Follow natin para alam natin ang compatible 🤍

Yes safe naman. May nilabas na list for boosters kung anu ano ang pwede paghaluin na brand ng vaccine

If for booster, pwede naman po. Ang sabi ask your doctor kung ano ang pwede brand for your booster.

Sa ngayon, approved na ang booster shots after ng 1st and 2nd dose ng covid vaccine.

ask the doctor if ganyan kasi mangyayari is parang booster ung 2nd vaccine

if booster meron line up na pwede sa na vaccine sayo before

If booster, pwede mommy. Here is the guide from DOH