Pwede ba paliguan si baby bago bakunahan

53 Replies

Ako po,before kasi kapag after pa po ng bakuna liliguan,eh nag aalala Ako baka makasama sa kanya,,may mga bakuna pa namang nakakalagnat.

Yes po, safe paliguan BAGO ang bakuna. Usually po kasi nagkakaroon ng lagnat after ng bakuna which is normal naman.

Naligo si lo before bakuna, pwede din naman after but me pinunasan ko na lang then kinabukasan syempre ligo ulit 😊

yes po, lalo na kung may kasamang lagnat ang bakuna, kasi the next day di mo cya mapapaliguan na,

Yes po, natanong ko din yan sa pedia, ok lang daw paliguan si baby after mabakunahan❤️

Yes momsh yung ang ginagawa ko para incase lagnatin kinabukasan hindi masyado bugnutin.

Yes po, it is better na paliguan na sya before la bakunahanñ kasi afterwards, bawal na

Pwdeng pwde. Much better pa nga po na maligo muna bago bakunahan.

Hi BakuNanay! Of course naman po before at after pwede 🙂

Yes po. Kasi di mo pa siya pwede paliguan pagkatapos..