Team Aug! 38 weeks and no signs of labor. kmusta kayo?

8 Replies

38weeks and 4 days na..mababa naman na tiyan ko..minsan feeling ko kapag naglalakad nasa may pwerta ko na..nagbabrown discharge narin..minsan humihilab lalot naninigas tiyan ko kaso nawawala rin..Aug.12 duedate ko malapit na☺️ #TeamAugust2024

2mo ago

same tayo mii.

try mo yan mi, close cervix ko nung bumili ako niyan kinabukasan bigla may lumabas sakin maraminf mucus plug at biglang naging brown discharge tas labor agad. pagsamahin mo po un pineapple at cranberry.

1mo ago

sige po bumili na po ako at iinumin ko para lumabas n din si baby

37weeks na ako mamsh today. medyo sumasakit puson ko paminsan minsan..

38 weeks din ako 3cm na pero no signs of labor 🥺

2mo ago

ano po ginawa nyo? ako kasi closed pa nung nagpacheck up ako last wednesday

37 weeks po. Schedule for CS na sa August 9.

2mo ago

bakit po kayo cs?

,same 38w and 1day no sign of labor

kelan due date mo?

2mo ago

DOne chek up , 1-2cm na open cervix and full term n dw anytime pwede na mngitlog pkiramdaman ang sarili or pwede n pmunta s pnganganakan ,its up to me sna tumaas n cm jusko need tlga e i.e bgo malaman n may cm na ko always gnun hahhaha 🥰😘 firstmove dpat di nglalabor ng kusa na i.e n may chance na tuloy tuloy ang contruction ,,, 😊 advance safe delivery smin ni baby 🥰

same po