Mga momshie ask ko lang Po Kong Ilan na buwanan ng SSS ngayon Thank you 🫶

#Team may

10 Replies

Naghulog ako 2,700 per month to maximize din the maternity benefits na makuha since CS pero alam ko hindi pa yun yung pinakamataas. Voluntary here also

Employed ako then nag stop sa work nitong Sept. Nag hulog ako as voluntary nito week lang din Gcash ginamit ko. 560 lang. Siguro pinaka mababa na yun.

1040 po hulog ko sa sss ngayon, yun po yung minimum, voluntary member po ako.

1y ago

1050 na sya ngayong 2023

buwanan hulog? search mo updated chart nila online.

Mine is 3250.00 monthly, private employee here

sorry sis what do u mean?

650 po ang sakin voluntary

1y ago

thankyy . pwede bang late na hulugan ung month of january? feb pa huhulugan ung sa january, or mas ok if feb na hulugan dis month?

560 pinakamababa .

390/month for voluntary

1y ago

yes po last year . kaso dis january nag 560 na yung pinakamababa 🥲

390 lowest

1y ago

hindi ka updated.