TEAM OCTOBER

Hi team October ready na ba kayo? How's the feeling na po? Me, im excited na kinakabahan. Edd is October 22 pero i wish first week of October lalabas na sya. Ano po ba gagawin para di na sya aabot 40 weeks? Excited lang ako talaga.

TEAM OCTOBER
36 Replies

Hello po. Im 37 weeks pregnant. Ang nkakaramdam napo ako ng pananakit ng puson . Normal lang po ba yun mga mommy? Pero di pa nmn po ko nakakaramdam ng pananakit ng tiyan. Next week pa kase schedule ko para i-IE. Thankyou po sa sagot🙂

5y ago

Normal lang mommy yun din nafefeel ko pero 2cm pa.