TEAM OCTOBER

Hi team October ready na ba kayo? How's the feeling na po? Me, im excited na kinakabahan. Edd is October 22 pero i wish first week of October lalabas na sya. Ano po ba gagawin para di na sya aabot 40 weeks? Excited lang ako talaga.

TEAM OCTOBER
36 Replies

Hello po. Im 37 weeks pregnant. Ang nkakaramdam napo ako ng pananakit ng puson . Normal lang po ba yun mga mommy? Pero di pa nmn po ko nakakaramdam ng pananakit ng tiyan. Next week pa kase schedule ko para i-IE. Thankyou po sa sagot🙂

5y ago

Normal lang mommy yun din nafefeel ko pero 2cm pa.

Edd oct 26, ie kanina and 2 cm na. Kapa na din ni OB ang head ni baby. Medyo tumitindinna din paninigas at paghilab pari back pain. Sabi ni OB be prepared na daw. Kinakabahan pero excited na kami ni hubby.

38weeks and 2days nako still 1cm . Palaki ng palaki si baby sa tummy ko e now 3.5 na siya 😔 mas lalo akong kinakabahan . Kung kailan malapit na manganak tsaka naman kasarapan kumain e 😅

5y ago

😊

patagtag kna hehe,,lakad2x,,inom at kain pinya tpus sbi,,ng iba try nyo dn mg DO n Mr.😁😂✌ 38weeks here,,oct.18 due..goodluck and godbless to us s pnganganak😇😇

5y ago

better sure mo po momsh,,,tpus dpat alert ka s mga signs n mngyyre pg c baby palabas n

Pareho po tayo mommy oct 23 din due ko. Ayoko nadin umabot sya sa due na kc mabigat na sya nahirapan nako mag galaw. Nagtatanong din ako ano pwd gawin para mapaaga ang labor.

5y ago

2cm nako sis since Wednesday then nag pa i. E ako ulit today, 2cm pa din😔

Aq oct 6 based sa 1st ultrasound, til now 2 cm pa din, ang sakit kz sa gabi galaw ng galaw sabay sa puson, tpos ganun lng.. Hayss pinagttake na din aq ng primrose..

5y ago

Kaya nga eh..

Congrats. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

xcited n ako n knkbhan n sna normal tayo mnganganak mga moshie n octerberrian..mgpray po tayo lkasan ang loob..d tayo pbbyaan n GOD...

oct.26 po s akin..knina nagpa check up ako, nagbgay lng request para s BPS ultrasound , bka by monday p ak ie...36 weeks and 6days here

5y ago

na ie din ako kanina sa checkup ko kaso taas padaw sya tska closed padin cervix ko nanganganay pakasi ako eh, nakakainip lang maghintay momie nu haha kasi nakakaexcite na nakakanerbyos pero mabilis lang naman ang araw.kaya natin to handa lang tayo always 😊

due on oct.6 pro 1cm plng..need pa mgtagtag pro nilabasan nq knina ng mucus plug. hopefully lumabas na sya exact sa due ko.