TEAM OCTOBER

Hi team October ready na ba kayo? How's the feeling na po? Me, im excited na kinakabahan. Edd is October 22 pero i wish first week of October lalabas na sya. Ano po ba gagawin para di na sya aabot 40 weeks? Excited lang ako talaga.

TEAM OCTOBER
36 Replies

Pareho po tayo mommy oct 23 din due ko. Ayoko nadin umabot sya sa due na kc mabigat na sya nahirapan nako mag galaw. Nagtatanong din ako ano pwd gawin para mapaaga ang labor.

5y ago

2cm nako sis since Wednesday then nag pa i. E ako ulit today, 2cm pa din😔