Hospital bag

#pleasehelp mga mami, ilang weeks kayo naglaba ng mga damit ni baby at kailan dapat magpack ng hospital bag? Thank you ☺️

2 Replies

5 mos palang namili na ako ng mga gamit pakonti konti hanggang sa makumpleto at pinaglalabhan ko na din para di maipon since madali akong mapagod at pinagpapack na rin yung mga ibang kakailanganin. 7mos na ako now atleast konting gamit na lang yun need kong bilhin at aayusin for hospital needs. Para pag 8mos at 9mos ko di na ako nag iisip pa kundi ang paglabas na lang ni baby

unti unti akong bumili nung 6-7 months. complete na at nilabhan ng 8 months para wala nakong iisipin sa 9 months.

12mo ago

Thanks mi. Matagal na rin pong complete gamit ni baby. Iniisip ko lang kelan ba dapat labhan hehe