tanong ko lang po kapag na natamaan Ka Ng matitigas bagay anu po ba magiging problems nun.

#team October happy 7months

3 Replies

wala naman masyado epekto iyon sa baby, unless kung traumatic talaga at dinugo ka. perfectly cushioned po ang baby inside the womb

wala ka po dapat ibahala unless dinugo ka mamsh. Magpahinga ka muna ng days bago gumalaw galaw ulit kung ganoon para makasigurado.

Anong bagay po? Basta po hindi po kayo dinugo , okay lang po si baby.