Team November, How are you feeling? EDD Nov 14. No signs of labor yet.

Team November

40 Replies

EDD ko november15 pero sobrang hirap ako maglakad no sign of labor pa naman mgA mOmmieS

same tayo mamsh. nov. 14 based sa LMP ko pero wala pa din sign ng labor.

Nov. 16 po. naninigas nigas na tyan. pero pinapa primerose na po ako.

4y ago

opo un napo ginagawa ko😢 pagod na ngapo ko kakaexercise😂 paeang bugbog na legs ko kakasquat 😢😢

ako edd nov 10 pero no sign of labor parin, puro paninigas lang nang tiyan..

4y ago

Same Nov. 10 no sign of labor

edd nov7 nanganak na ko last oct 22 via cs due to low lying placenta

Nov 19 🙋‍♀️ No signs yet. last IE sa akin close cervix pa.

check up today, still closed cervix. I need more squats pa

EDD November 17 no. Sign of labor.. Naninigas lng sya

Naiinip na po ako. 6 days na kong inconsistent labor

EDD nov 17 no signs of labor din and close cervix pa 🙁

4y ago

EDD NOV 18 same po no sign of labor