Team November, How are you feeling? EDD Nov 14. No signs of labor yet.

Team November

40 Replies

Edd Nov. 20, 4cm na pero no sign of labor pa rin ☹

4y ago

same tau edd sis. 1cm pa rin, may brown discharge na din, sna mkaraos tau safe..

edd nov 13. nagpa induced po ako nanganak ako oct 26

4y ago

planned induced po sakin nirequest ko sa midwife. hehheeh basta husto na si baby pede po

Same edd, nagccramps but tolerable yong pain.

na eecite na po khit wla pa pang gastos

Nov 2 edd ko until now no sign of labor

4y ago

Hindi pa rin po e na stock ako sa 1cm. Bukas balik nmen sa center sana maglabor n ako ayaw ko maoverdue

mSakit na Ang tiyan...magalaw si baby

mdyo smskit skit na..same due nov

Nov 9 EDD, tumitigas tigas lang si baby

4y ago

Kaya nga mommy, gusto ko na ring makaraos panay lakad and squat plus pineapple pa ako. Pero no sign parin. Pero God's timing is the best. 😊 Let's trust God mga mommy😇

Edd Nov. 19 medyo matagal pa hihi

4y ago

same tau mommy Nov 19, pero lumabas na ung mucus plug ko.

mSakit na Ang tiyan