hello sinong mga team march dyan? kamusta? naglilihi pa din ba kyo? ako kse parang 6x na nag spot

team march

2 Replies

Hello mommy. March 19 edd ko. Okay naman ako, feeling nasusuka ako nung 7th to 10th week ko. Ngayon 14wks na ako, maayos naman, minsan lang masakit ang ulo pero nawawala naman pag more water intake. Ano sabi ni OB mo about sa spotting? Ingat ka mommy, delikado yung ganyan nagsspot

Hello Mommy. Aq 13wks na tomorrow. Di nman na ko msyadong nghhanap ng kahit anong food pro mas madalas na ngayon sakin is ung headache and acid reflux.