Naninigas na tyan

Normal lang po ba yon parang naninigas yung tyan mo. Parang may kasipaan yung baby ko tas may pag slow mo. Di ko maexplain kung masakit ba sya o ano. Basta mapapahawak nalang ako sa tyan ko kapag naninigas e. Ang lakas nya sumipa at parang may umaalon sa tyan ko. 29 weeks now. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Naninigas na tyan
5 Replies

yes po magalaw na kc lumalaki na c baby sa tyan. mas mabuti po maganyan malikot pra alam mo magalaw sya pg malapit kana manganak mapapansin mo madalang nlg syang gumalaw kc na ninigas na tyan mo at nag reready na din c baby.

Saken nga nagbobolang crystal😂😂 24weeks palang. Napakalikot lalo na tuwing hapon at gabi. Mas malikot kapag madaling araw.

same tayo sis haha kausapin modin si baby pag ganyann

Yes mii. Maganda un kasi active si baby.

2y ago

normal lng po ung naninigas ang tiyan...pag magalaw c baby mas magnda po...

Yes mommy. Normal lang yun.