Feb

Hi. Team february!!!! 1 month to go... How's your feeling??

18 Replies

Feb 3 edd ko pero baka dw January pa manganak na, super eggzoited na di nko mapakali

Excited at sumasakit ang singit hahaha😅 hirap na din tumayo basta at lumakad

Naninigas na ng Naninigas akin haha.. At msakit na sa bandang pwerta

4y ago

Ako dn sis mflas n ung tigas nya like ngaun nttkot tuloy q pro feb 5 nmn due date q.

Kinakabahan kasi nag eelavate pa din bp ko 😭

4y ago

Dun kasi sa 24hr urine test dun makikita kung prone sa pre eclampsia. Meron kais talaga tayong protien sa urine. May range lang na if mataas prone. pero ayun nga kung controlled naman na ang bp. I think pede naman ma normal. Think positive lang tayo mamsh..😊

Masakit na sa puson at pem pem pag naglalakad

Excited na kinakabahan!! 🥰😊 ftm

Exited,sakit na nga ng singit ko hehe

Sobrang excited at kinakabahan..

Excited na kinakabahan. 😅

Excited na kinakabahan😊