Nakaraos na din ng safe last saturday 2.5 lang kilo ng baby ko pero sobrang laki ng tyan ko🤣

Team february

Nakaraos na din ng safe last saturday 2.5 lang kilo ng baby ko pero sobrang laki ng tyan ko🤣
4 Replies

Congratulations mommy! Normal delivery ka or CS? Tsaka ilang weeks si baby nung lumabas? 39 weeks na kasi ako and 2.4kg lang si baby. Gustong gusto na ako i CS ng OB ko 😭

7mo ago

Normal delivery po mhie @ 40 weeks po bakit naman po i cs ka mhie??wala din po akong tahi

Congrats po 💛 Ako po 36 weeks lang nung nanganak, maliit lang po tyan po pero puro baby. 2.7kg din po nung lumabas si baby saken.

Congrats.mommy❤️❤️

congrats po momshie