Philhealth

Team feb-march. Ask ko lang po kung sno nakabayad na or magbabayad palang sa inyo sa January. Pwede po ba un kalahati ng taon lang bayaran ko? And macocover pa din ba khit hndi whole yr mabayaran ko? 3600php na kse ang whole yr next yr. 300 per month na. Thanks sa makakasagot.

2 Replies

need nyo po bayaran buong taon ng isang bagsakan para po anytime manganak kayo automatic magagamit nyo.na philhealth same kay baby nyo 😊

ang lam,q jn dpt whole yr p dn ang bbyaran mo pra mgamet mo or half year...ask k nlng pra sure