Philhealth

Last yr 2020 nag apply ako sa philhealth nag hulog lang ako ng 300 para ma open daw ung acc. Ngayong buwan ng january 2021 e mag huhulog po kame ng pang isang taon na, due ko po kase ng feb 2021 magagamit ko na po ba yun mga momsh? Thanks po pls reply

1 Reply

Yes po mamsh, Yung sakin po kasi mga 9months ko lang nahulugan. malaking tulong din kahit papaano, 24k po bill namin tas kinaltasan sa Philhealth ko at ni baby. kaya po naging 13plus nalang po.