DECEMBER

Team December, kelan EDD nyo? Kamusta naman ano na nararamdaman nyo?

61 Replies

Dec. 10, sobrang magalaw si baby sa tummy ko. Di na makatulog ng maayos!

Dec 2 here Po! sobrang nagalaw si baby .. minsan masakit pwet ko at likod ..

4y ago

my neresita na po ba sa inyo ng OB nyo pam pa induce? EDD 04 kasi ako ngayun and 1cm na daw ako..

Dec. 29 pero ramdam kung gusto na niyang lumabs 🤦‍♀️🤣🤣🤣

4y ago

1st baby ko to sis, sabi ng ob ko relax kalang any time pwde na syang lumabas

December 08, wala p nmang nrramdaman.Kinakausap ko lgi si baby😁

edd ko january 14,pero ics ako by 3rd week ng December...😌😌😌

4y ago

january 14 din edd ko. bat ka ma CS sis?

DEC 1 ang EDD. Wala pa akong nararamdamang kakaiba. FTM. ❤️

4y ago

Same Tayo Ng EDD momsh.. Dec 01 din ako. Panay sakit na Ng pempem ko tsaka balakang. Matigas na minsan tiyan ko. kinakausap ko si baby na huwag muna Kasi wla pa swab test result ko😊 FTM din.

dec. 04. puro paninigas pero no sign of labor pa hanggang ngaun.

4y ago

Same EDD and same na no sign of labor :(

December 31 🥰 exited too see my baby girl ❤️🥰

4y ago

33weeks and 2days Po .

Dec 18 malikot n din c baby 👶👶👶👶👶

Dec 2 sabi ng OB ko pero latest UTZ ay Dec 8 hehe

4y ago

same here, no sign of labor