40 weeks scheduled CS

Hi Team August. Scheduled CS today for my first baby. NSD sana kaso tight cord coil si baby kaya pala ayaw bumaba kahit anong pagtatagtag ginagawa ko. Stucked at 1cm hanggang ngayon 40wks namin. Pls pray for us po. And good luck to other mommies out there as well 💕#firstbaby

40 weeks scheduled CS
49 Replies

hello po, mag- 3 months pregnant na po ako and nakailang beses na po ako mgpaurinalysis, nagantibiotic na din po pero till now po ay may UTI pa din po ako...nkaexperience din po ba kau ng ganun katulad ko? ano po pwede ko gawin. Salamat po

4y ago

Yes po, kahit nung 35 - 37 weeks ko na tumaas ulit UTi ko. Just take the meds na binibigay ng OB mo. And more on water talaga Mamsh. Then minsan nagtetake din ako fresh buko juice. Basta kailangan mo lang talaga i-ihi ng i-ihi yan. :)