Mga mommy sino po dito Team May? Nakapamili na po ba kayo ng mga gamit ni baby?

Team May 2023

22 Replies

hala sa sobrang excited ko po malapit ko na makumpleto gamit ng baby boy ko 8 yo na panganay ko na babae tas 2x nako nakunan kaya ngaun 6months na tyan ko team May din . naguunti unti na talaga ako ng gamit kahit ang tight ng budget . 3 buwan nalang kasi e ang tulin ng panahon . sa ssunod na buwan pera na dapat ko ipunin kaya kylangan maka kumpleto na ako ng gamit . para d kami mabbigla sa pag gasta at konti lng kasi pang bili namin ❤️🙏💙

Basic needs pa lang mi. Mga baru-baruan na quality. Nagcontemplate ako sa quality over quantity. Kaya sa susunod na lang ang iba like cribs, duyan and all. Nawalan kc ako ng work kaya low budget pa for now.

meron na ako konti sa premie baby ko na hindi niya nagamit, but we will buy pa next week, pa unti2 but konti lang bibilhin ko kasi lalaki agad yung baby sayang kapag maraming bilhin

Wala pa Po. baka mga march pa Po kami mamimili😊 pede ding maghingi nlng Ng mga used baru baruan mabilis lng lumaki si baby kaya madali Nia lng din un gagamitin 😊

wala pa. pero nagsstart na magplano at mag-isip kung ano magandang uunahin at kung saan mamimili. online shop ba or sa mga mall nalang.

wala pa mi, last week of april pako mamimili para tamang lakad lakad, first week to 2nd of may kase duedate ko😁

2y ago

ako po 3rd week of may pa naman po☺️☺️

meron na yung basic needs, tsaka na yung pamorma and anything mabilis lang lumaki ang baby e.

2y ago

baru-baruan, baby essentials, unan set ung pang crib ganern 😅

Wala pa, pero magsastart ng bumili. Nung Friday ko lang kasi nalaman gender ni baby. 😊

2y ago

baby girl po mi.

Cabinet palang ng gamit ni baby. Baka meron mag regalo. Ma doble Hehe 😉

wala pa po kahit isa 😁 pag malapit na po siguro ang kbwanan saka kami mamili