Team March 2023

Hi mga kateam March 2023! May nabili na ba kayong gamit ni baby? 😍

11 Replies

got a preloved crib, plus preloved baru baruan. may outfits na din sya paglabas hospital via lazada nabili, kakakilig. sa lazada ko din binili mittens, bonet, socks, bib, muslin cloth, towel cloth, bath towel... may gifts na din natanggap si baby ko from edamama naman. happy shopping po! let's be wise kasi ang newborn mabilis makalakihan mga damit (kaya ang baru baruan 7pcs each - pajama, short sleeves, sandos, long sleeves - e preloved ko lang tlga binili so do lots of research...)

yes momsh. parang naging baby shower nga po yung noche buena namin kasi mostly ng gamit ni baby ay gifts and hand me downs. kaya konti na lang din binili namin ni hubby, this January naman plan na namin buy ng ibang essentials ni baby like diaper, etc...

saken higaaan at damet panjama palang mi hehehe dipakase alam kung ano gender February pa ulet ako pinapaultrasound ni ob kaya balak namen unisex nalng bibilen 🥰27 weeks 3 days napo ako today

Yes meron na po. crib and stroller na lang yung mga gamit kasi, yun din yung gamit ng ate nya na nawala 3yrs ago never naisuot o nagamit.. itinago lang namin :)

meron na hahaha pero 1 frogsuit palang 😬 Tinatamad pa kasi tapos undecided if OL na lang or mall ba bibili. Plus nag hihintay pa ng budget hahaha

wala pa ata kong 7 months na kompleto ko na including my essentials, crib nalang ang kulang baka maalikabukan kaya later nalang. Curently 30 weeks.

kompleto na from damit to essential at crib and stroller si baby nalang hinihintay

2y ago

sa gender mmy maghanap ka ukay ukay ng infant para tipid kasi mas maganda pa sa ukay branded pa

yes mi. mga damit lang ni baby saka higaan.

Almost complete na 💖

waiting sa Gender ❤️

2y ago

may gender na ako mi nung 24 weeks via CAS 😍