SAP

Tatay ko tricycle driver at ako ay buntis 7mos. May 2yrs and 9mos old na anak din. Pero sa parents ko ako nakatira (Kapitbahay lang namin ung asawa ko ? at di kami kasal) 1 form lang binigay samin, syempre tatay ko, head of the family daw. tapos sinulat nalang don sa name ko na buntis ako. I dont know kung may makukuha din ba ako? Or ung papa ko lang? Thank u

2 Replies

Papa mo lang sis, sa pagkakaalam ko po ah. Inask din kasi namin yan samin, same case tayo tapos sabi si papa lang daw makakatanggap since nakatira ako sa kanila.

4y ago

Pero sis nilagay sa sektor na buntis ka? May sinabi ba sayo about dun? Na may makukuha din tayo kahit 1 form lang?

Buti po nakakasurvive pa kayo sa ganitong sitwasyon ano po ginagawa nyo para kumita ng pera at makasurvive?

4y ago

May ipon po tatay ko sis,un ung budget nila. May ipon din kami mag asawa, un ung budget namin ng anak ko. Then may ipon din po ung anak namin, ung bdo jr po, dun kami nakuha ng panggatas diaper po kahit papaano.