38 weeks and 2 days

Tatanung q lang po sa mga nkaranas ng pananakit ng tiyan n parang binibiyak ang pakiramdam sa sakit at balakang tas ang hirap lumakad anu po kaya un malapit na po ba aqng umanak oh normal lang un n nararamdaman

11 Replies

Malapit n po. Naglalabor n kayo though hnd pa cgro active kasi pawala wala pa. kng every 5 mins po meron hilab na meaning active labor npo punta na kau sa ospital ninyo para ma ie

malapit kana manganak momsh ganyan ako nun magdamag tas kinabukasan sobrang sakit na pumunta na kami ng ospital kinagabihan nanganak na ako

Labor na po yan .. Iobserve nio po ang interval , pag kada 5 mins. Active labor na po un ,pwede ka na po pumunta ng hospital

NGAYON PA LANG PO AKO MANGANGANAK UNA PONG LUMABAS SAKIN DUGO KANINANG UMAGA KAYA DINALA NA AKO DITO SA LYING IN

5y ago

nag50/50 siya sakin.

Malapit kana po manganak. Pag ganyan po sign of labor na yan. Need mona pumunta sa hospital.

Salamat po pede na pla aq umanak kht 38 weeks and 2 days palang

5y ago

37 weeks po full term na si baby kaya pwede na po talaga kayo manganak ngayon po.

Punta kana ob mo momshie, kase mukhang manganganak ka na po nyan,

Pwedeng sign na po ng labor. Punta ka na po sa ob mo

Considered full term ka na mommy, puntahan mo na agad c ob

Yung sakin UTI pala