‼️‼️SINO PO NANGANAK O MY ALAM SA PGH ‼️‼️

Tatanung ko lang po sainu kung mag kano ang nagastos nyo sa public charity PGH sa panganganak anu po kailangan papeles dalhin? At kung pwd po Kaya ipagawa sa labas ng PGH ang mga laboratories? Kc hnd po aq mkakapag balik balik dhil Taga San Pedro Laguna pa q. Hnd pa dn po kc na aaprobahan ung indegency Philhealth q. Thank you and advance! Godbless us all!

2 Replies

Ang layo ng PGH kng taga Laguna kpa, ung pamasahe at panggastos mo sa check up, ihanap mo nlang malapit sa inyo. Kapag kabuwanan mo na, weekly na check up at kpag ngLabor kna, pano kpa tatakbo sa PGH kung super layo..mahirapan k lang po, kaya dapat ung malapit at madali puntahan pra pg may emergency, mkakapunta k agad

4y ago

Hnd po q pwd sa mga public dto at lying in my hika po aq tinatanggihan po nla aq.

try niyo po sa mother and child sis. taga San Pedro Laguna din ako. dun ako nagpapacheckup

4y ago

Hnd po q pwd dun mam eh kailan q po ng specialista ng hika q po. Ung nerbyos q po kc dun aq inaatake ng hika. Ung murang halaga sa pgh po tlga.