KUNG MAG KANO ANG GASTUSIN SA PGH

Pa advice po mga momshies kung papaano at mag kanu ang gastusin sa PGH. Yung mga naka experience po manganak sa PGH anu po ung need dalhin MARAMING SALAMAT PO!

3 Replies

Hi mommy, sa PGH po ako nanganak last friday. Wala po akong binayaran na bill para sa amin ni baby. Kailangan lang po may philhealth ka mommy. Sa service nila, okay po ang mga doctors, magagaling at aasikasuhin ka po talaga. Di po sila tumatanggi sa pasyente na manganganak na, basta dala lang po kayo ng mga records nyo, mga laboratory po. God bless mommy.

4y ago

Bka po ma cs ako bgo po aqng opera nung feb. Myoma po nun tpx nbuntis po aq agad ng april.

hello may I know if your prefer payward or charity?

Better kung sa Fabella