MISCARRIAGE

Tatanong ko po, Sign na po ba to ng miscarriage. ayan po spotting ko, Hindi na po nagtuloy 1day lang po hindi na po sya nasundan kinabukasan then ayan po lumabas. And ang sumasakit po balakang ko pag nakaupo lang pero pag nakatayo at nakahiga hindi naman salamt po sa sasagot.. SORRY PO SA PICTURE.

MISCARRIAGE
1 Reply

nag spotting din po ako last week🙂 pero sabi ng ob ko ,pag hindi daw mag tuloy2x ang pag durugo is okay lang daw . tawag daw po niyan is implantation bleeding, pero pag malakas po ang pag durugo , better consult to your ob na po .🙂

1y ago

ilang weeks ka po non nag spotting ka mam?