Spotting pa po ba to? Nagccramps po ako ngayon.

Mga mamsh, sorry po sa picture.... Is this normal pa po ba? Tinatawagan ko po OB ko hindi siya kasi sumasagot. Worried po ako, nagccramps ako prior ako umihi. Pag wipe ko ayan po nakita ko. Natatakot po ako.

Spotting pa po ba to? Nagccramps po ako ngayon.
20 Replies

Ung pinakamhirap na stage talaga talaga sa 1st trimester is yung 5weeks-8weeks. Nagkaspotting din ako around 5weeks-7weeks pinainom ako ng ob ko ng pampakapit at nagtake na din ako ng folic acid and prenatal vitamins. Request ka sa OB mo ng reseta ng duphaston sis hndi kasi sapat ang bed rest lng dapat samahan mo ng pampakapit para magstop ang spotting mo, wag mo na hintayin mas lalo pa magkulay red yan nasa critical stage kpa kung 5weeks ka palang 😔

3y ago

ako 5 weeks palang bingyan na pangpakapit ng OB

Hi mommy. Cramps and red discharge/spotting are both not good signs while pregnant. So tama lang mommy na contact mo na agad si OB mo. Baka need ka bigyan ng relaxant and/or pampakapit. Any discharge outside of clear or white discharge and if discharge smells bad plus may pain burning or itching na naeexperience requires OB’s attention. Relax ka lang din muna and lie down. Stay safe mommy.

Ganitong ganito po case k po na admit po ako niresetahan po ako ng duphaston po den nagpa ultrasound po sa biyaya ni Lord ok ang heartbeat bi baby doon atleast gumaan loob k nong ok na siya bedrest po ngaun po ulit may bleeding po ulit kaya medjo worried na nman at mabigat po ang puson k

3y ago

ganyn n ganyn po ako tapos hinayaan ko lng tapos dinugo n po ako nagpunta ako agad sa doctor tapos nagpalobatory po ako my impection ako sa ihi kaya daw po ako dinugo.1week ako binigyn ng pampakapit tapos cefalixcin pag tapos ko daw uminum ng 1week magpa tvs ako.kaya kinakabhan po ako.sana safe lng si baby.

if you're pregnant mommy then yes, it's something to be worried about this is called THREATENED ABORTION. Please avoid standing and prolonged sitting for now while waiting for your OB to reply. Bed rest ka muna at no sexual contact. OB mommy here.

3y ago

hi mam ask ko lang if normal lang po ba na nanankit yung tiyan na parang kabag ?

ganyan dn po experience ko before, better po check up or punta sa ER pwde po kc mag tuloy tuloy yan at worst mawala si baby. Puro pampakapit yung nireseta sakin nun then 1 month full bed rest.

spotting po, ilang weeks ka na po? pacheck up ka po agad. Nagspotting din ako nung tuesday, tumawag ako agad sa Ob ko at niresetahan nya oo ako ng mga iinumin tsaka pinag ultrasound

3y ago

yes po kaya important po na may iniinom ka pong pampakapit

momshie mag bedrest po muna kayo, maglapit kayu ng arenola sa bedside nyu. tapos ipcheck up nyu na much better kung punta kyu ng ER para po mabigyn kayu ng gamot.

sakin po duphaston saka heregest po ang take ko na pampakapit...riseta po ng o.b ko then folic acid saka aspelit po para pu Hindi pag e reject ng katawan ko ang baby ko.

sorry sa pic mga mamsh, 6 weeks preggy ako bukas nang hapon na appointment ko kay ob pero diko maiwasan kabahan, normal lang po ba ito ? di po sya malakas mga mamsh

3y ago

di po normal yung ganyan mam masakit po ba puson nyo?

Ganyan din ako minsan panga lalaktaw lang ng isang araw tas meron nanaman akong spotting pero saglit lang yan nagka ganyan din ako