confused

30 weeks here. Sumasakit ung puno ng pempem ko. Pag naglalakad at nakatayo at nakahiga ako peo pag nakaupo di nman . Anu ngyayare? Ung balakang ko naman masakit lang pag nakahiga. Manganganak naba ko?

4 Replies

Try mo po e elivate yung balakang nyo po while naka higa, lagyan mo mga 2 patung ng unan. Wag mo lagyan ng unan ulo nyo po. Mga 20 min. Or more. Pero pag masakit pa talaga tapos nag cocontract o tumitigas tummy mo madalas, Consult ur dr.

Hala, dipa puwede sis. 37 weeks sana. Baka kasi bumibigat nasi baby. Pa check up kapo agad

Malapit na po Yan

Same 😔